บ้าน

Guangzhou Brothers Lin Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
กว่างโจวพี่น้องหลิน Eletronic Trading LTD เป็นผู้ผลิตชั้นวางสายเคเบิลเครือข่ายและผลิตภัณฑ์ใยแก้วนำแสงพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกการทดสอบที่ครบครันและแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งด้วยหลากหลายคุณภาพดีราคาที่เหมาะสมและการออกแบบที่ทันสมัยผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้อย่างกว้างขวางใน ระบบสายและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและเชื่อถือได้โดยผู้ใช้และสามารถตอบสนองความต้องการทางเศรษฐกิจและสังคมที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องเรายินดีต้อนรับลูกค้าเก่าและใหม่จากทุกเดินชีวิตเพื่อติดต่อเราสำหรับความสัมพันธ์ทางธุรกิจในอนาคต

BAREEQ AL LULU บริษัท การค้าอิเล็กทรอนิกส์ก่อตั้งขึ้นในดูไบประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในปี 2014 ปัจจุบันเป็นร้านค้าโรงงานที่ใหญ่ที่สุดและแบรนด์ของ บริษัท ได้แก่ kICO และ E-bright

ในปีพ. ศ. 2561 เพื่อพัฒนาตลาดภายในประเทศที่กว้างขึ้นโรงงานของเราก่อตั้งขึ้นในกว่างโจวหลินบราเดอร์อิเล็กทรอนิคส์ จำกัด ปัจจุบันเรามีสินค้าคงคลังมากกว่า 2,000 ตารางเมตรภายใต้แบรนด์ Putian Chuangtong

ผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยังยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศส, เยอรมนี, เนเธอร์แลนด์, ตะวันออกกลาง (อิรัก, อัฟกานิสถาน, ปากีสถาน, โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศอ่าวแอฟริกา (ยูกันดา, รวันดา, แคเมอรูน, คองโก, กานา, Athiopia, เคนยา, ซิมบับเว, ฯลฯ )) ปีของความสัมพันธ์ทางธุรกิจในเขตข้อมูลเครือข่ายสถานะทางธุรกิจของเรากำลังขยายเราให้ตู้เซิร์ฟเวอร์เครือข่ายสายเคเบิลใยแก้วนำแสงและอุปกรณ์เสริมเครือข่ายบางส่วนเรามีสินค้าคงคลังขนาดใหญ่ในดูไบ บริษัท ยืนอยู่ในราคาที่ดีที่สุดและคุณภาพดี ตะวันออกกลางภูมิภาคและรับการสั่งซื้อที่กำหนดเองเป้าหมายของเราคือมุ่งเน้นไปที่คุณภาพและมุ่งเน้นไปที่อนาคต

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
กว่างโจวพี่น้องหลิน Eletronic Trading LTD เป็นผู้ผลิตชั้นวางสายเคเบิลเครือข่ายและผลิตภัณฑ์ใยแก้วนำแสงที่มีอย่างดีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกการทดสอบและการบังคับทางเทคนิคที่แข็งแกร่งพร้อมหลากหลายคุณภาพดีราคาที่เหมาะสมและการออกแบบที่ทันสมัยผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้อย่างกว้างขวางใน ระบบสายและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและเชื่อถือได้โดยผู้ใช้และสามารถตอบสนองความต้องการทางเศรษฐกิจและสังคมที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องเรายินดีต้อนรับลูกค้าเก่าและใหม่จากทุกเดินชีวิตเพื่อติดต่อเราสำหรับความสัมพันธ์ทางธุรกิจในอนาคต

Guangzhou Brothers Lin Electronics Co., Ltd. Guangzhou Brothers Lin Electronics Co., Ltd. Guangzhou Brothers Lin Electronics Co., Ltd. Guangzhou Brothers Lin Electronics Co., Ltd. Guangzhou Brothers Lin Electronics Co., Ltd.
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

บริษัท การค้า

แบรนด์ : กวางโจวพี่น้องหลิน

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 2000000-80000000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Guangzhou Brothers Lin Electronics Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Brothers Lin Electronics Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Brothers Lin Electronics Co., Ltd. รับรอง